TOP 5 thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới năm 2015

TOP 5 Thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới do tạp chí ASMAG đánh giá
     Tháng 01/2015, tạp chí A&S Information Statistics - nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an toàn an ninh, trong lần thứ 12 của bảng xếp hạng - đã đưa ra công bố bảng danh sách 50 công ty hàng đầu đại diện cho ngành hàng công nghiệp hệ thống thiết bị an toàn - an ninh trên thế giới: CCTV, camera giám sát, IP camera - Video giám sát, Access Control - Kiểm soát vào ra, Biometric - Sinh trắc học, Motion detection - Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…

 


 

 

1. THƯƠNG HIỆU CAMERA HONEYWELL
- Honeywell là thương hiệu cung cấp giải pháp thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới của MỸ, xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng năm 2015.

- Tại châu Á Thái Bình dương, Honeywell đã cung cấp Giải pháp Nhà ở thông minh tại Hàn Quốc từ năm 1986 và cho đến nay đã lắp đặt khoảng 200.000 sản phẩm chuông có hình tại Hàn Quốc.

- Honeywell đã phủ sóng lắp đặt thiết bị an ninh cho hơn 100 triệu ngôi nhà và 5 triệu toà nhà văn phòng cho thuê trên toàn thế giới.

- Camera quan sát Honeywell là một lựa chọn không thể tốt hơn. Với đội ngũ nhà khoa học, kỹ sư, 97 cơ sở nghiên cứu và sản xuất công nghệ mới của honeywell sẽ cho chúng ta những chiếc camera hình ảnh siêu nét, hồng ngoại tới vài trăm met vào ban đêm và đặc biệt là độ bền cực cao.

- Chế độ bảo hành sau bán hàng của hãng từ 3 - 4 năm. Tuy nhiên giá thành của Honeywell lại khá cao. Vì vậy nó phù hợp với các công trình, tòa nhà,… cho chính phủ hoặc những khu cao cấp.

Camera quan sát Honeywell hỗ trợ các hệ điều hành sau:

+ iOS với ứng dụng Remote-View: Xem trực tiếp, hỗ trợ xem 4 ô camera 1 lúc

+ Android với ứng dụng HRG: Xem trực tiếp, hỗ trợ xem đến 4 ô camera 1 lúc

+ Black Berry phần mềm tương tự android.

+ Windows phone với SuperCam : Hỗ trợ xem trực tiếp, xem lại, hỗ trợ xem đến 16 camera 1 lúc

+ Windows, Linux, Mac sử dụng phần mềm 
Tham khảo bảng giá camera Honeywell

2. THƯƠNG HIỆU HIKVISION

HIKVISION là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm camera quan sát và các giải pháp giám sát video. Thành lập từ năm 2001 tại Hàng Châu, Trung Quốc, đến nay HIKVISION đã có mặt trên 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam, HIKVISION chưa có văn phòng đại diện, trung tâm bảo hành. Người tiêu dùng được tiếp cận đến các sản phẩm HIKVISION thông qua các nhà phân phối. Chúng tôi đang cung cấp & phân phối dòng camera HIKVISION chất lượng cao đến khách hàng trên toàn quốc.

- Thương hiệu: Hikvision

- Logo:

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Năm 2014, Hikvision đạt doanh số 2.78 tỷ USD. Tỷ lệ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 53% giai đoạn 2004 đến 2014.

- Theo báo cáo của HIS, Hikvision đứng đầu 9/10 hạng mục trong bảng xếp hạng 2015.

- Theo tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh), Hikvision đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng top 50 thương hiệu thiết bị an ninh trên toàn thế giới, đứng thứ 1 trong lĩnh vực giám sát video.

- Sản phẩm Hikvision đáp ứng tốt cả 3 phân khúc: Giá rẻ - Trung cấp - Cao cấp (dự án) với giá thành hợp lý

Tham khảo bảng giá camera Hikvision

Ưu điểm nổi bật của Hikvision:

 - Công nghệ EXIR LED chính là công nghệ xuất sắc nhất của Hikvision. Nó sử dụng cho hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm của camera Hikvision vô cùng trong và sắc nét trong điều khiện ánh sáng = 0

- Công nghệ HDTVI là công nghệ được Hikvision phát triển mũi nhọn, cho chất lượng từ 720p tới UltraHD. Khách hàng tùy vào nhu cầu mà lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

– Hãng phát triển hệ thống tên miền và phần mềm thông minh hoàn toàn miễn phí với hiệu xuất cực cao. Đặc biệt là không có quảng cáo trên phần mềm hoặc tên miền gây khó chịu cho người dùng.

 – Độ bền cực cao so với các hãng khác. Với hikvision các bạn chỉ phải bảo hành các lỗi thuộc về dây, nguồn điện cấp hoặc những thứ lặt vặt khác. Các bạn có thể sửa dụng từ 5-7 năm cho một bộ camera Hikvision

3. THƯƠNG HIỆU BOSCH

- Camera quan sát Bosch là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Đây có thể là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh và truyền thông. Bosch hiện đang có 12.000 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra 1.48 tỉ Euro trong năm 2013 
 

- Ngành hàng Hệ thống An ninh Bosch là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao mang tính sáng tạo trong lĩnh vực hệ thống an ninh và truyền thông, đồng thời là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này cả trên quy mô toàn cầu và tại thị trường Đông Nam Á. Hệ thống An ninh Bosch cung ứng hàng loạt các sản phẩm và hệ thống chuyên dùng tiên tiến dành cho các ứng dụng và dự án tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, qua đó mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp trọn gói.
 

 

 

 

- Danh mục sản phẩm của ngành hàng Hệ thống An ninh Bosch rất đa dạng bao gồm hệ thống video quan sát qua giao thức IP và tín hiệu analog, hệ thống truyền hình hội nghị, hệ thống âm thanh và thông tin công cộng, hệ thống cảnh báo cháy và xâm nhập, hệ thống truy cập, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống truyền thông khẩn cấp.

- Hiện diện chủ động ở rộng khắp các khu vực, Bosch là một trong những tên tuổi được biết đến nhiều nhất về ngành hàng hệ thống an ninh và truyền thông tại thị trường Đông Nam Á. Thông qua sự hợp tác với các đối tác uy tín, Bosch luôn cung cấp các hệ thống và sản phẩm dành cho hàng loạt các ứng dụng khác nhau.

- Tại Việt Nam, ngành hàng Hệ thống An ninh Bosch cung cấp đầy đủ các hạng mục sản phẩm như hệ thống an ninh, hệ thống an toàn và hệ thống truyền thông dành cho các toà nhà chung cư, các toà nhà thương mại và công nghiệp, các lĩnh vực giao thông và dự án của chính phủ, các cơ sở đào tạo và các địa điểm công cộng. Bosch cũng thiết lập các trung tâm sửa chữa được uỷ quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt hơn cho khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh hơn. Ngoài ra, Bosch còn liên tục hỗ trợ các đối tác uy tín của mình trong các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng và đào tạo kiến thức về các sản phẩm của hãng.

4. THƯƠNG HIỆU SAFRAN

- Vào năm 2012, Interpol và công ty bảo mật & an ninh Safran (trước đây là Morpho) đã tham gia vào một thỏa thuận hợp tác chiến lược về sinh trắc học.
 

- Một phần của chiến lược, Safran cung cấp cho Interpol hệ thống công nghệ tự động nhận dạng khuôn mặt giúp cho việc tìm kiếm người bị mất tích hay tội phạm truy nã.

- Interpol lựa chọn Safran cung cấp độc quyền cho mình bởi vì công nghệ và tính năng của hệ thống, phản ánh sự trưởng thành của nhận dạng khuôn mặt như một giải pháp sinh trắc học quan trọng để xác định danh tính.

- Sự lựa chọn của Interpol đối với Safran thể hiện rõ ràng về sự chính xác của hệ thống nhận dạng khuôn mặt và sinh trắc học. Từ đây những nhân viên của Interpol đễ dàng làm công việc mà họ muốn, như truy bắt tội phạm hay theo dõi người bị tình nghi chẳng hạn

DIGIEVER NVR HỖ TRỢ Ổ CỨNG LÊN TỚI 10TB CHO NHƯU CẦU LƯU TRỮ DÀI HẠN.

DIGIEVER NVR vui mừng tuyên bố dòng đầu ghi DIGIEVER NVR 16bay Pro+ đã hỗ trợ lên tới 10TB cho nhưu cầu lưu trữ dài hạn.

Với sự phát triển của màn hình 4K và độ phân giải cao hơn, đòi hỏi phải có một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn hơn, do đó DIGIEVER đã nghiên cứu và phát triển dòng đầu ghi mới hỗ trợ ổ cứng lên tới 10TB. Nhờ đó cho nên tổng dung lượng lưu trữ của DIGIEVER NVR 16bay Pro+ đã lên tới 160TB

5. THƯƠNG HIỆU DAHUA

Dahua được thành lập vào năm 2001, là công ty Trung Quốc. Là thương hiệu đi đầu về công nghệ HD-CVI, công nghệ cách tân cả nền camera thế giới. Hiên nay Dahua chuyên về dòng HD-CVI vì nó mang giá cả của camera analog nhưng chất lượng HD siêu nét

- Dahua cũng nằm trong top 5 toàn cầu về doanh số, bỏ xa rất nhiều đối thủ ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ vươn lên vị trí số 5 vào năm 2015
 

 

 

Ưu điểm của camera quan sát Dahua:

- Luôn luôn đổi mới và áp dụng công nghệ, sản phẩn HD-CVI của Dahua có độ net cao, tính ổn định cao, xem qua mạng tốt, góc quay rộng, quan sát ngày đêm rõ nét, tốt hơn hẳn so với các dòng camera hiện bán trên thị trường cùng phân khúc

- Công nghệ HD-CVI có khả năng truyền tín hiệu hình ảnh âm thanh lên tới 750m và đúng với thời gian thực, không bị trễ hình, không cần các thiết bị hỗ trợ cộng với khả năng chống nhiễu mạnh, giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục là điểm nhấn lớn nhất của Dahua.

- Công nghệ HD-CVI có thể truyền tải dữ liệu 2 chiều, truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục duy nhất.
Tham khảo bảng giá camera thương hiệu Dahua

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác