THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH : THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH

Loa thông minh MILO

 • Hãng sản xuất: Lumi
 • Giá: Liên hệ
 • VAT: Chưa bao gồm VAT
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Tình trạng: Còn hàng

     MILO là một chiếc loa thông minh được điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt. Bắt đầu từ những câu thoại đơn giản “OK LUMI” trợ lý ảo (phần mềm bên trong loa Milo) sẽ lắng nghe và thực hiện các yêu cầu của người dùng. Milo ngoài phục vụ nhu cầu nghe nhạc, còn thông báo, cập nhật tin tức, điều khiển hệ thống thiết bị thông mình trong ngôi nhà bạn.

     Với thiết kế tinh tế và những tính năng tiện ích tuyệt vời, Loa Milo sẽ đem lại cho bạn không gian sống sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nhất.
Chức năng thiết bị:

 • Phát nhạc
 • Điều khiển thiết bị trong nhà
 • Tạo lịch
 • Kích hoạt cảnh, lịch
 • Kiểm tra trạng thái thiết bị
 

Các nút hiển thị trên loa MILO

Nút mute: Bật/ tắt loa
Nút setup: Cấu hình cho thiết bị
Nút cảnh 1, 2, 3: Tạo cảnh và kích hoạt các cảnh 1, 2, 3

Hình led hiển thị loa MILO

     Thiết bị được cấp nguồn: Đèn hiển thị sáng dần lên và chuyển sang trạng thái xoay tròn. Tỷ lệ led Xanh da trời/ Xanh lam là 1/12. Sau 5s tiếp theo xoay với tỉ lệ 1/3, sau 5s tiếp theo là 2/3 và chạy cho đến khi thiết bị khởi động xong.
Nhấn nút trên thiết bị:

Nhấn nút Mute: Icon hiện màu đỏ, ân 1 lần nữa thì tắt
Nhấn setup: Ấn 5s  để vào chế độ cấu hình, ¼ vòng tròn chạy Led màu cam
Nhấn cảnh 1, 2 ,3: Icon hiện màu xanh da trời trong 0,3s rồi tắt

Thiết bị hoạt động:

 • Nghe lệnh: Led xanh lam/ xanh da trời
 • Xử lý lệnh: Led xanh da trời với xanh lam xen kẽ.
 • Trả lời lệnh: 2 led xanh lam và 2 led tối xen kẽ nhau
 • Báo thức: 2 led xanh lam sáng đối chiếu nhau => 4 led xanh lam đối chiếu nhau

Điện áp: 12VDC/2A
Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C
Truyền thông: Zigbee HA 1.2 , Z-wave Wifi , Bluetooth
Bảo hành 24 tháng
Đạt chuẩn CE – xuất khẩu châu Âu và UL – được xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới
Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Loa thông minh milo

Thiết kế tinh tế, hiện đại:
     Loa thông minh Milo có thân được làm bằng chất liệu nhựa chống cháy PP, bên ngoài được bọc vải tinh tế. Mặt kính cường lực hiện đại, đế cao su chống xước.  Màu sắc trang nhã, tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.
Ứng dụng:

     Với tính năng giải trí, giải đáp thông tin, điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói, loa thông minh Milo thường được đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng karaoke ... để thuận tiện cho việc nghe và thực hiện câu lệnh.
Loa thông minh Milo còn được ứng dụng vào giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, đèn xoáy,.. khi ngôi nhà có xâm nhập lạ.

Phương thức hoạt động loa MILO

     Khi bạn nói “ok Lumi bật đèn” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa thông minh Milo và truyền đến sever. Tại đây, bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ truyền lệnh cho đèn bật sáng trong tích tắc. Đây chính là bí ẩn của “chủ nói - nhànghe”.

An toàn và tiện dụng

     Với ngôi nhà thông thường, bạn phải mất 10 – 30 phút đối với ngôi nhà rộng để tận tay bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong ngôi nhà, nhưng với loa thông minh Milo, bạn chỉ mất 3 giây để bật/tắt hệ thống thiết bị điện bằng giọng nói hoặc điều khiển, kiểm soát từ xa trên điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu.
     Điều khiển bằng giọng nói, giải pháp an toàn đối với mọi thành viên trong gia đình vì hạn chế tiếp xúc điện, tiện nghi và dễ sử dụng đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Khi bạn không rảnh tay, Milo như người trợ lý đắc lực giúp bạn điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà một cách dễ dàng, chỉ cần nói “ok Lumi đóng rèm” “ok Lumi mở cổng” ngay trong nháy mắt, Milo sẽ đóng rèm, mở cổng theo ý muốn của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành người tiếp theo sở hữu ngôi nhà thông minh, tiện nghi và hiện đại mà Lumi mang đến.